เล่าข่าว Chris Wilder หัวหน้าเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดแสดงความพ่ายแพ้ของเลสเตอร์

เล่าข่าว Chris Wilder หัวหน้าเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดแสดงความพ่ายแพ้ของเลสเตอร์

UFABET369

เล่าข่าว เชฟฟิลด์ยูไนเต็ด 1-2 เลสเตอร์ซิตี้: คริสไวล์เดอร์สำคัญอย่างยิ่งต่อประสิทธิภาพของเบลด  Chris Wilder ผู้จัดการของ Sheffield United กล่าวว่าเขาจะไม่ “ปรบมือให้เครดิตหรือให้รางวัล” ผู้เล่นของเขาสำหรับความพยายามเพียงอย่างเดียวหลังจากพ่ายแพ้ในบ้านโดยเลสเตอร์

ใบมีดถูกปรบมือโดยแฟน ๆหลังจากการสูญเสีย 2-1แต่ไวล์เดอร์พบบางส่วนของจอแสดงผล “ทำให้สับสน

ไวล์เดอร์กล่าวว่าเขาบอกพวกเขาว่า   ฉันอาจนำมันไปข้างหน้าเพื่อตีสี่สิบสี่ถ้าเรายังคงนั่งลึกและให้ลูกบอลออกไป

The Blades ยกเลิกเป้าหมายการเปิดตัวของ Jamie Vardy ในช่วงครึ่งหลังผ่านทาง Oli McBurnie แต่การโจมตีที่น่าทึ่งของ Harvey Barnes ทำให้พวกเขาพ่ายแพ้ครั้งแรกนับตั้งแต่กลับมาสู่พรีเมียร์ลีก

ถามว่าทำไมความหงุดหงิดของเขากับจอแสดงผลจึงแตกต่างจากเสียงปรบมืออย่างกว้างขวางของแฟน ๆ Wilder บอกกับ BBC Radio Sheffield : “ฉันจะไม่ปรบมือให้เครดิตหรือให้รางวัลแก่ผู้เล่นเพราะพวกเขาวิ่งไปรอบ ๆ สำหรับฉันมันเป็นเรื่องปกติธรรมดาที่ต้องทำและหากพวกเขาทำไม่ได้พวกเขาจะไม่เล่น

ฉันไม่ได้มาที่นี่เพื่อเอาใจแฟน ๆ ฉันเดินผ่านประตูเมื่อสามปีครึ่งแล้วและตั้งมาตรฐานของเราถ้าคุณปล่อยลูกบอลออกไปคุณอนุญาตให้ผู้เล่นที่ดีได้รับแรงกระตุ้น

เราพยายามที่จะได้รับแรงผลักดัน แต่เราพลิกบอลไปอย่างน่าตกใจเราไม่เล่นเร็วพอมันน่าผิดหวังและสับสนที่เห็นว่าเกิดขึ้นกับทีมเช่นเราที่ดีกับลูกบอลจริงๆ

พูดถึง BBC Match of the day ผู้จัดการที่หงุดหงิดอย่างชัดเจนกล่าวเสริมว่า  ฉันไม่พอใจกับความพยายามเพราะนั่นเป็นเพียงสิ่งที่แย่สำหรับฉันการที่ไม่ได้ทำเครื่องหมายในกล่องสำหรับฉัน

ฉันไม่คิดว่าเราสมควรได้รับอะไรเลยถ้าเราให้ลูกบอลกับผู้เล่นที่ดีเราจะสร้างสถานการณ์ที่ไม่ดีในทั้งสองกล่องพวกเขาดีกว่าเรามีมากสำหรับเราที่จะทำงานต่อไป

ความแม่นยำในการผ่านของ Sheffield United ลดลงประมาณ 2% จากการชนะ Crystal Palace ในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

ด้านที่เพิ่งได้รับการเลื่อนตำแหน่งซึ่งใช้เวลาสี่คะแนนจากการเปิดเกมพรีเมียร์ลีกสองเกมพยายามที่จะสร้างช่องว่างที่ชัดเจนนอกเหนือจากเป้าหมายของแมคเบอร์นี

ตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาล 2559-17 วิลเดอร์ชนะการแข่งขันลีก 77 รายการในฐานะหัวหน้าทีม Pep Guardiola ของแมนเชสเตอร์ซิตี้เท่านั้นที่มีชัยชนะ 88 ครั้งชนะได้มากกว่าในเวลานั้น

UFA369

UFABET369

thegreekplace.net